DOMIN HOUSE

Domin ứng dụng sàn công nghệ vào thi công công trình vượt nhịp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Kiến trúc Domin luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ ,kết hợp sàn phẳng ,không dầm để vượt các nhịp lớn .
Điển hình các công trình thực tế như nhà anh An -(Thanh Hóa ),và chị Lan (Hưng yên ).

Ưu điểm chính của loại sàn này
Khả năng chịu lực và giảm tải trọng xuống móngVới cùng một khả năng chịu lực, sàn bê tông không dầm có độ cứng chống uốn đạt gần 87%, gần bằng với độ võng so với sàn đặc. Trong khi đó, lượng bê tông vẫn ít hơn, chỉ khoảng 50% so với thông thường.
Chiều dày dù khác nhau thì sàn bê tông không dầm có thể chịu được tải trọng gấp đôi kể cả khi cắt giảm đến 65% trọng lượng bê tông.
Tiết kiệm chiều cao cho công trình xây dựng và linh hoạt trong thiết kế
So với sàn dầm truyền thống, sàn không dầm tiết kiệm chiều cao hơn, giảm chi phí xây tô và vỏ bao. Tiết kiệm vật liệu hơn, tạo ra được không gian sử dụng nhiều hơn, rộng hơn.
Nhờ vào ưu điểm là giảm được chiều cao tổng thể của công trình, phương pháp sàn không dầm có thể tăng thêm công năng cho ngôi nhà. Nhất là nhà phố, nhà phố 3 tầng. Những ngôi nhà này thường bị hạn chế diện tích chiều ngang, do vậy xây cao lên để lấy thêm không gian bố trí công năng là biện pháp duy nhất.
Việc giảm trọng lượng bản thân kết cấu cho phép kết cấu sử dụng sàn phẳng được nhịp lớn hơn. Thuận tiện cho việc bố trí hệ thống kỹ thuật, kiến trúc thông thoáng. Từ đó, giúp linh động trong vấn đề giật cấp sàn. Áp dụng được trong nhiều loại hình nhà ở, công trình xây dựng, có tính cách âm và cách nhiệt tốt…

Sàn không dầm tiết kiệm chiều cao công trình
Tiến độ thi công công trình
Thi công sàn bê tông không dầm giảm toàn bộ hệ thống cốp pha dầm chính và dầm phụ. Thi công đơn giản hơn, nhanh hơn do chỉ lắp dựng. Lượng thép dùng trong sàn giảm đi nhờ vào việc giảm tải trọng. Lượng bê tông có thể tiết kiệm được lên đến 35% so với sàn dầm truyền thống. Giảm thời gian lắp dựng mỗi sàn xuống 5-7 ngày. Giảm tải trọng bản thân tấm sáng cũng như tải trọng trên phần móng công trình, từ đó giảm kích thước hệ kết cấu cột, vách, móng.

Thân thiện với môi trường
Với việc giảm đi phần bê tông ở các thớ giữa của tiết diện sàn đã đem lại những lợi ích đáng kể. Làm giảm thiểu tác động đến môi trường nhờ giảm được các tài nguyên sử dụng và các yếu tố phát sinh trong quá trình thi công.
-Khối lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực lớn, tính vượt nhịp cao, công tác ván khuôn, cốt thép đơn giản, chiều cao thông thủy lớn.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT DOMIN
Ưu đãi LỚN khi Quý khách hàng inbox hoặc đăng ký tư vấn
🎁 Miễn phí 100% thiết kế sau khi ký kết thi công trọn gói .
🎁 Giảm 10% phí thiết kế khi ký kết hợp đồng Online.
🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng, trực tiếp tận nơi công trình.
🎁 Hỗ trợ giám sát công trình hoàn toàn miễn phí.
🎁 Hỗ trợ làm hồ sơ cấp phép xây dựng.
☎ Hotline/ Zalo: 0878.707.666
📩 Email: Dominhouse.arc@gmail.com
⚜️ Địa chỉ 1:HH2 G Xuân Mai Complex, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP Hà Nội .
⚜️ Địa chỉ 2:XÓM 7,HẢI LÝ-HẢI HẬU -NAM ĐỊNH .

 

5/5

Có thể bạn quan tâm