DOMIN HOUSE

Mẫu nhà mái Mansard siêu Vip Pro

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chất Mẫu nhà mái Mansard siêu Vip Pro

Những biện pháp thi công mái Mansard

Hiện nay các biện pháp thi công mái mansard đã được đơn giản hóa để tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng đồng thời vẫn giữ được những vẻ đẹp và thiết kế đặc trưng. Có 2 phương pháp thi công được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

Phương pháp đổ bê tông dán ngói

Phương pháp đổ bê tông dán ngói đang là phương pháp thi công mái mansard được áp dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này thực hiện bằng cách dựng khối mái dạng hình thang dày khoảng 7-10cm. Sau đó sẽ bao phủ  bên ngoài lớp khung để dán đá phiến, đá đá Slate Lai Châu xung quanh. Để tiết kiệm chi phí hơn thì có thể ốp gạch rồi phủ lớp xanh Fuji giả đá phiến hoặc sử dụng tôn giả ngói, bê tông hoặc các vật liệu lợp khác. Phương pháp này có 2 giải pháp thi công khác nhau:

  • Cách 1: Đổ bê tông mái bằng rồi đổ khối mái hình thang úp ngược lên bên trên. Tuy biện pháp này có chi phí cao nhưng lại có khả năng cách nhiệt tốt, rất phù hợp trong các công trình biệt thự hoặc những ngôi nhà muốn sử dụng tầng áp mái.
  • Cách 2: Không đổ bê tông mái bằng mà đổ bê tông bộ mái mansard hình thang ở trên rồi làm trần thạch cao chống nóng bên dưới. Cách này sẽ tiết kiệm được chi phí hơn nhưng khả năng cách nhiệt, chống thấm sẽ kém hơn.

Phương pháp lợp vì kèo

Phương pháp lợp vì kèo mà biện pháp không đổ bê tông tạo hình khối bộ mái mà lợp vì kèo rồi bắn ngói lên. Đây là biện pháp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công mái mansard tốt nhất hiện nay. Thay vì đổ bê tông thì người ta sẽ dựng khung vì kèo, sau đó bắn ngói hoặc tấm lợp tôn giả gạch có màu thẫm. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ khiến tầng tum khá nóng và dễ bị thấm dột, ảnh hưởng tới chất lượng công trình trong tương lai.

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT DOMIN
Ưu đãi LỚN khi Quý khách hàng inbox hoặc đăng ký tư vấn
🎁 Miễn phí 100% thiết kế sau khi ký kết thi công trọn gói .
🎁 Giảm 10% phí thiết kế khi ký kết hợp đồng Online.
🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng, trực tiếp tận nơi công trình.
🎁 Hỗ trợ giám sát công trình hoàn toàn miễn phí.
🎁 Hỗ trợ làm hồ sơ cấp phép xây dựng.
☎ Hotline/ Zalo: 0878.707.666
📩 Email: Dominhouse.arc@gmail.com
⚜️ Địa chỉ 1:HH2 G Xuân Mai Complex, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP Hà Nội .
⚜️ Địa chỉ 2:XÓM 7,HẢI LÝ-HẢI HẬU -NAM ĐỊNH .
5/5

Có thể bạn quan tâm