DOMIN HOUSE

Hình ảnh thực tế nhà vườn mái nhật 2 tầng sân vườn đẹp

Facebook
Twitter
LinkedIn

Phong cách xây dựng này có xuất xứ từ Nhật Bản với đặc trưng cơ bản là sự đơn giản, không sử dụng quá nhiều đường nét cầu kỳ. Công trình được thiết kế 2 tầng, phần mái dốc nhẹ hay còn được gọi là mái lùn. Mái nhà mở rộng theo các hướng khác nhau, được xếp chồng từng lớp một.

Sở dĩ phần mái có sự dốc nhẹ là do ảnh hưởng của khí hậu ôn đới, lượng mưa trong năm ít; chỉ cần độ dốc tương đối để dễ dàng thoát nước. Về tổng thể phong cách thiết kế này, công trình mang vẻ đẹp của sự tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không đơn điệu.

Hiện nay, nhà mái Nhật 2 tầng có 2 phong cách cơ bản: mái ngói dốc và mái ngói bằng. Cụ thể như sau:

  • Với nhà 2 tầng mái ngói dốc, phần mái được thiết kế tương tự như mái Thái, tuy nhiên độ dốc nhỏ hơn, tỏa ra nhiều hướng; đặc biệt là hệ mái nhỏ giao thoa với mái lớn, xếp chồng lên nhau.
  • Với nhà mái Nhật 2 tầng mái ngói bằng, phần mái được thiết kế đột phá, trẻ trung hơn. Theo đó, phần mái bằng rộng, dài theo 4 góc. Chính vì vậy, nhà mái Nhật 2 tầng gói bằng được khách hàng ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn cho công trình.

Chứng kiến sự ra đời của vô vàn các xu hướng xây dựng và thiết kế nhà ở khác nhau song nhà mái Nhật 2 tầng vẫn rất phổ biến, được đánh giá cao trên nhiều tiêu chí.

Với thiết kế mái này, chủ công trình hoàn toàn có thể lựa chọn xây dựng theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Căn nhà của bạn vẫn đảm bảo sự tinh tế, sang trọng mà lạ mắt, mới mẻ, được nhiều người khen ngợi.

2 tầng mái Nhật còn ưu tiên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian mở. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà mái Nhật với nhiều kích thước diện tích khác nhau.

☎ Hotline/ Zalo: 0878.707.666
📩 Email: Dominhouse.arc@gmail.com
⚜️ Địa chỉ 1:HH2 G Xuân Mai Complex, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP Hà Nội .
⚜️ Địa chỉ 2:XÓM 7,HẢI LÝ-HẢI HẬU -NAM ĐỊNH .
5/5

Có thể bạn quan tâm